Chúng tôi khuyên khách hàng sử dụng Website duanphuongdongvandon.com đọc kỹ chính sách bảo mật dưới đây:

Duanphuongdongvandon.com cam kết sẽ bảo vệ tuyệt đối những thông tin cá nhân của người sử dụng website. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin liên quan đến việc thực hiện cho thuê, ở. Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin khách hàng trong thời gian pháp luật quy định.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a)khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b)trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c)tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác trên Duanphuongdongvandon.com.

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên trang thông tin bất động sản Duanphuongdongvandon.com được xác định khi bạn muốn sử dụng dịch vụ của website (đăng ký nhận thông tin dự án, nhận tư vấn trực tiếp, đăng ký tham quan nhà mẫu)

Chúng tôi cố gắng đưa thông tin trên Website là chính xác và hữu ích đối với khách hàng. Để thực hiện điều đó, Duanphuongdongvandon.com yêu cầu thành viên phải cung cấp đầy đủ và chính xác mọi thông tin tại các form điền tin. Các thông tin chung tôi yêu cầu bao gồm: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, mã số thuế, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc và các thông tin cần thiết khác.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin được thành viên cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

 • Gửi thông tin giới thiệu dịch vụ trên Duanphuongdongvandon.com đến thành viên;
 • Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình;
 • Mời xem căn hộ mẫu, dự án mà khách hàng quan tâm.
 • Nâng cao mối tương tác và liên kết với thành viên;
 • Giải quyết các vấn đề tranh chấp, khiếu nại phát sinh liên quan đến việc sử dụng Duanphuongdongvandon.com
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại Việt Nam.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ không thời hạn, thông tin này sẽ được gỡ bỏ khỏi hệ thống lưu trữ khi có yêu cầu của khách hàng hoặc yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

 1. Thay đổi thông tin cá

Bất cứ thời điểm nào, các khách hàng cũng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khi khách hàng đồng ý gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Duanphuongdongvandon.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy vấn ngược.

Trong trường hợp có phản ánh của khách hàng về việc sử dụng thông tin trái với mục đích đã nêu, Duanphuongdongvandon.com sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin phản hồi về việc thông tin cá nhân thu thập trái với mục đích đã nêu ở trên.

Bước 2: Bộ phận giải quyết tranh chấp củaDuanphuongdongvandon.com tiếp nhận và giải quyết với các bên có liên quan.

Bước 3: Trong trường hợp vượt khỏi tầm kiểm soát của Duanphuongdongvandon.com, chúng tôi sẽ nhờ cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết vấn đề liên quan.

 1. Thay đổi chính sách

Chúng tôi có thể thay đổi nội dung trang này để phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể. Khi có thay đổi sẽ có thông báo và cập nhật ở mục “ Chính sách bảo mật” ở chân trang.

 1. Thông tin liên hệ

Chúng tôi hoan nghênh và tiếp nhận các ý kiến từ khách hàng về “Chính sách bảo mật” này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: cskh.phuongdongvandon@gmail.com

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Website: https://duanphuongdongvandon.com/

Địa chỉ: Đông Xá, Vân Đồn, Quảng Ninh