QUỸ CĂN & GIÁ BIỆT THỰ LIỀN KỀ PHƯƠNG ĐÔNG VÂN ĐỒN

Phương Đông Vân Đồn

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN GIAO DỊCH VỚI CHÚNG TÔI

✅Là đơn vị AM HIỂU sâu nhất dự án Phương Đông Vân Đồn

✅ Luôn cam kết về giá là RẺ NHẤT thị trường.

Quỹ hàng lớn nhất với HƠN 500 LÔ ĐẤT NỀN và cập nhật liên tục.

Làm việc ĐÀM PHÁN trực tiếp chủ lô đất.

MIỄN PHÍ 100% tư vấn hỗ trợ xem thực tế dự án.

HỖ TRỢ nhiệt tình, chuyên nghiệp, bảo mật thông tin tuyệt đối.

GIẢI QUYẾT vấn đề phát sinh cho đến khi kết thúc hợp đồng.

✅ Hỗ trợ thanh khoản nếu khách hàng phát sinh nhu cầu.

QUỸ CĂN CHUYỂN NHƯỢNG PHƯƠNG ĐÔNG VÂN ĐỒN THÁNG 12/2023

Block Loại Lô Diện Tích Hướng Đơn giá/m2 Tổng Giá 
LK10 Thường 87.5 m2 Đông Nam 21 Triệu 1.850 Tỷ
LK19 Thường 87.5 m2 Tây Bắc 32 Triệu 2.8 Tỷ
LK20 Khe Thoáng 87.5 m2 Đông Nam 25 Triệu 2.187 Tỷ
LK34 Góc 140.75 m2 Đông Nam 42 Triệu 5.890 Tỷ
LK42 Góc 140.75 m2 Đông Nam 38 Triệu 5.348 Tỷ
LK43 Thường 87.5 m2 Đông Nam 21 Triệu 1.850 Tỷ
LK45 Thường 87.5 m2 Đông Nam 20 Triệu 1.700 Tỷ
LK45 Thường 87.5 m2 Đông Nam 20 Triệu 1.700 Tỷ
LK45 Thường 87.5 m2 Đông Nam 20 Triệu 1.700 Tỷ

CÁC BƯỚC GIAO DỊCH CHUYỂN NHƯỢNG TẠI DỰ ÁN

Khi đã nắm bắt được giá liền kề biệt thự Phương Đông Vân Đồn quý nhà đầu tư nên tìm hiểu các bước thực hiện mua bán, chuyển nhượng tại dự án Phương Đông Vân Đồn bao gồm:

Bước 1: Đặt cọc tài sản mua bán

Quá trình đặt cọc mua lô đất có thể thực hiện tại phòng công chứng hoặc có người thứ 3 làm chứng. Đây là bước không thể bỏ qua trong thời gian chờ tới ngày ký hợp đồng. Số tiền đặt cọc tùy vào thỏa thuận giữa các bên, thường là 2-3% giá trị lô đất. Thời gian đặt cọc tùy vào sự thỏa thuận giữa 2 bên. Những thông tin cơ bản khi tiến hành đặt cọc cần chuẩn bị như:

– Thông tin của người bán: Họ tên, CMND, …Nếu tài sản có người đồng sở hữu thì cung cấp thông tin người đồng sở hữu đó, chuẩn bị những giấy tờ liên quan đến tình trạnh bất động sản…

– Thông tin của người mua: Họ tên, Chứng minh nhân dân, địa chỉ hộ khẩu thường trú. Hợp đồng đặt cọc trong đó nêu rõ giá trị tài sản mua bán, số tiền đặt cọc, hình thức thanh toán…

Bước 2: Công chứng hợp đồng mua bán lô đất. 

Quá trình công chứng mua bán được tiến hành cùng thời điểm bên mua thanh toán hết số tiền còn lại cho bên bán và nhận các giấy tờ pháp lý liên quan đến nhà đất theo yêu cầu của văn phòng công chứng. Khi ký kết hợp đồng tại cơ quan công chứng, hai bên sẽ xác nhận đã hoàn thành tất cả các thủ tục thanh toán đầy đủ, sau đó công chứng viên sẽ giao hợp đồng đã được công chứng cho các bên. Theo đó người bán và người mua cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

– Người bán: Chuẩn bị Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn ( trường hợp sở hữu của vợ chồng).

– Người mua: Chuẩn bị CMND (thẻ căn cước công dân), sổ hộ khẩu sau khi đã hoàn thành thủ tục mua bán nhà đất có sổ đỏ tại văn phòng công chứng.

Bước 3: Sang tên sổ đỏ và nôp thuế theo quy đinh:

Khi thủ tục hoàn tất, người mua sẽ mang hồ sơ lên phòng địa chính nơi quản lý nhà đất để làm thủ tục sang tên sổ đỏ cho người mới. Tùy theo điều kiện thỏa thuận từ trước mà các bên sẽ nộp thuế: đối với người mua là thuế trước bạ, đối với người bán là thuế thu nhập cá nhân. Thuế trước bạ 0,5% giá trị tài sản, 2% giá trị tài sản cho thuế thu nhập cá nhân, các lệ phí: địa chính, thẩm định hồ sơ. Sau đó người mua mang toàn bộ hồ sơ lên phòng địa chính nơi quản lý nhà đất giao dịch để nộp và làm thủ tục sang tên người sở hữu nhà đất.

Bộ hồ sơ bao gồm: 2 bản sổ hộ khẩu, CMND, Đăng ký kết hôn/Giấy chứng nhận độc thân, 2 bản hợp đồng đã công chứng và đầy đủ chữ ký của hai bên, sổ đỏ bản gốc.

Bước 4: Hoàn tất thủ tục, nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu.

Sau khi hoàn tất những thủ tục mua bán lô đất và nộp thuế, người mua có nhiệm vụ cầm toàn bộ những giấy tờ trên đến UBND nơi mua bán nhà đất. Từ đó nếu xét thấy hồ sơ của các bên có đủ điều kiện pháp lý, bộ phận nghiệp vụ sẽ sang tên sổ hồng theo đúng trình tự pháp luật quy định. Tại Điều 61, khoản 1 Nghị định số 43/2014/NĐ-CP hướng dẫn thi hành Luật đất đai 2013 quy định thời hạn: ” chuyển đổi, chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho, đăng ký góp vốn bằng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất không quá 10 ngày”.

Thời gian quy định nêu trên được tính kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ; không tính các thời gian ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định của pháp luật, không tính thời gian tiếp nhận hồ sơ tại xã, thời gian thực hiện nghĩa vụ tài chính của người sử dụng đất, không tính thời gian xem xét xử lý đối với trường hợp sử dụng đất có vị phạm pháp luật, thời gian chưng cầu giám định…

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN PHƯƠNG ĐÔNG VÂN ĐỒN?

Với quỹ căn chuyển nhượng liên tục cập nhật chúng tôi cam kết giá liền kề biệt thự Phương Đông Vân Đồn là tốt nhất thị trường.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TRÁI TIM ĐẶC KHU VÂN ĐỒN

Dự án Phương Đông Vân Đồn sở hữu vị trí chiến lược nằm tại cửa ngõ đặc khu kinh tế Vân Đồn là 1 trong 2 khu vực được miễn Visa thị thực cho khách nước ngoài. Được chính phủ đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng phát triển kinh tế mũi nhọn của cả nước. Tọa lạc trên trục đường tỉnh lộ 334 cắt ngang trục đường 58m – trục đường xương sống tại huyển đảo Vân Đồn. Đặc biệt 3 mặt dự án tiếp xúc trực tiếp mặt vịnh Bái Tử Long 1 trong 2 Vịnh đẹp nhất Quảng Ninh.

Vị trí dự án Phương Đông Vân Đồn

PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ SỔ ĐỎ TỪNG LÔ

Vào thời điểm hiện tại vấn đề về pháp lý được quan tâm hàng đầu của những dự án phân lô bán nền. Rất nhiều dự án sai phạm về tính pháp lý: chưa đủ pháp lý đã mở bán, làm sai quy hoạch từ bán đầu… Dự án Phương Đông Vân Đồn là một trong số ít  các dự án ven biển ra được sổ đỏ từng lô sở hữu lâu dài KHÔNG ÉP XÂY DỰNG Đây có thể nói là một trong những điểm mạnh nhất của dự án khi trong cùng khu vực rất nhiều dự án đang tạm dừng vì liên quan đến tính pháp lý.

Quảng trường trung tâm dự án Phương Đông Vân Đồn

GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH CỰC HOT

Với chính sách đột phá hỗ trợ ngân hàng và giá bán sẽ giúp quý nhà đầu tư thêm một phương án đầu tư an toàn tuyệt đối trong thời buổi khó khăn trong lĩnh vực bất động sản. Giá bán chỉ từ 28tr/m2 đất nền mặt vịnh Bái Tử Long được ngân hàng hỗ trợ vay 70% an hạn gốc lên đến 3 năm. Đây là chính sách bán hàng có thể nói vào thời điểm hiện tại không có dự án nào có thể áp dụng. Với một lô đất 87m2 tổng giá trị khoảng 2.5 tỷ, khách hàng chỉ cần vào tiền khoảng 750tr và được ân hạn nợ gốc lên đến 3 năm cực kỳ an toàn về dòng tiền.

Tổng quan dự án Phương Đông Vân Đồn

DỰ ÁN ĐÃ ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH

Dự án đi vào xây dựng những năm 2019 qua 4 năm với tâm huyết từ chủ đầu tư hiện tại dự án đã đầy đủ mọi tiện tích bao gồm: Các bãi tắm với cảnh quan tuyệt đẹp, trung tâm thương mại, quảng trường trung tâm, khách sạn lưu trú, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, sân khấu nhạc nước, khu tổ hợp thể thao ngoài trời… Chủ đầu tư hoàn thiện từng ngày các tiện ích đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra đây còn là địa điểm tổ chức các sự kiện lớn của huyện đảo Vân Đồn. Dự án được cho là lá cờ đầu giúp phát triển du lịch nghỉ dưỡng và kinh tế đêm tại Quảng Ninh.

Bãi tắm trung tâm khu đô thị Phương Đông Vân Đồn

TAG: giá biệt thự liền kề Phương Đông Vân Đồn

ĐĂNG KÝ NHẬN QUỸ CĂN CHUYỂN NHƯỢNG PHƯƠNG ĐÔNG VÂN ĐỒN