duanphuongdongvandon.com là đơn vị phân phối trực tiếp các sản phẩm liền đất nền liền kề biệt thự tại dự án khu đô thị Phương Đông Vân Đồn.

Phương Đông Vân Đồn

DUANPHUONGDONGVANDON.COM – VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG BĐS VÂN ĐỒN

Kênh duanphuongdongvandon.com ra đời cùng lúc với chủ đầu tư Phương Đông ra hàng mở bán đợt đầu tiên dự án vào năm 2020. Với sứ mệnh đưa những thông tin về giá, chính sách bán hàng, tiến độ dự án, tiện ích… của dự án đến với khách hàng là nhà đầu tư hoặc mua để ở. Kênh còn là trung gian cầu nối giữa chủ đầu tư và khách hàng giúp khách hàng sở hữu được những lô đất giá trị nhất tại Vân Đồn.

Cùng với tiềm lực rất lớn về tài chính cũng như uy tín của chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Đô thị Phương Đông dự án sẽ cung cấp khoảng 3400 lô liên kề biệt thự ra thị trường. Hiện tại pháp lý dự án đã ra sổ đỏ từng lô, tiện ích đầy đủ với giá cả hợp lý dự án được đánh giá có tiềm năng sinh lời rất lớn.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI LÀM VIỆC CÙNG CHÚNG TÔI?

Giá Tốt Nhất

Cam kết giá mua là tốt nhất: Đối với quỹ căn mới mở bán từ chủ đầu tư chúng tôi cam kết giá là tốt nhất và những ưu đãi trực tiếp từ CĐT. Đối với quỹ chuyển nhượng chúng tôi luôn cập nhật mới nhất giá tốt nhất và số lượng căn lớn nhất.

Bãi tắm khu đô thị Phương Đông Vân Đồn

Tư Vấn Có Tâm

Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh nhiều kinh nghiệm bán dự án từ những năm 2020. Chúng tôi luôn tư vấn trung thực tận tâm nhất đối với quý khách hàng.